Giá bán: 55.000.000₫

64.700.000₫

Chế độ bảo hành:
Thân giường: bảo hành 3 năm
Phụ kiện: bảo hành 1 năm

Giường y tế đa chức năng Chikara (BSK-C3L-M) được thiết kế hiện đại, sang trọng, sản xuất tích hợp đa dạng tính năng mang lại thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh viện, trung tâm y tế và các hộ gia đình. 

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Giường y tế Chikara đa chức năng (BSK-C3L-M)

Công nghệ: Nhật Bản

Trọng tải : 250kg

Chất liệu đệm nằm: Xơ dừa + mút xốp

Bộ điều khiển: điều khiển từ xa

Bánh xe: 6 bánh xe có phanh hãm

Hotline tư vấn: 0865 94 98 96

Giường y tế điện đa chức năng có điều khiển Chikara BSK-C3L-M) cung cấp cho người bệnh các chức năng tuyệt vời:

Nâng chân lên cao: Chức năng này giúp người bệnh thay đổi tư thế chân để cơ thể đỡ mỏi

Hạ chân xuống dưới: Chức năng này giúp người bệnh thay đổi tư thế chân để cơ thể đỡ mỏi.Ngoài ra hạ chân kết hợp nâng lưng còn giúp người bệnh có được tư thế ngồi thoải mái nhất

Nâng đầu, nâng lưng: Chức năng này giúp người bệnh có thể ngồi ngay trên giường ở tư thế thoải mái nhất mà không cần phải đặt nhiều gối kê sau lưng hoặc di chuyển ra ghế. Độ nghiêng cũng được tùy chỉnh tùy ý từ 0 - 85 độ, đảm bảo người bệnh có được góc nghiêng thoải mái nhất

Nâng hạ thành giường : Hạ thành giường giúp đưa người bệnh rời khỏi giường dễ dàng

Thiết kế của giường y tế BSK-C3L-M tiện lợi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giường y tế cung cấp và phân phối. Điều này có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, mẫu giường y tế 01 vẫn luôn là sự lựa hàng đầu cho khách hàng sử dụng.

Đối với loại giường này, thực sự phù hợp cho mọi không gian phòng khám y tế khác nhau. Loại sản phẩm này được ưa chuộng đến như vậy là đều có lý do của nó, bởi nó sở hữu những ưu điểm nổi bật. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua là thiết kế ưu việt.

Với chi tiết đặc biệt là thành giường được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên thân thiện với người sử dụng tạo cảm giác ấm áp cũng như sự sang trọng và lịch sự, khung giường có khả năng chống mài mòn, gỉ sét, chống oxy hóa và có khả năng chịu lực cao. Điều này vừa đem đến cho người dùng sự an toàn và tiện lợi.

- 27%
- 37%
- 16%
- 22%
- 27%
- 36%
Xem thêm >>
zalo