Giá bán: 1.500.000₫

Thương hiệu: CHIKARA

Chất liệu: PVC y tế

C02 - P dùng cho giường bình thường, không có chức năng bô vệ sinh

Sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản với chất lượng tốt nhất

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: CHIKARA

Chất liệu: PVC y tế

Động cơ bơm hơi: Công suất < 20VA

Kích thước: 2.000*860*95mm

Độ ồn < 45db

Nguồn điện 220v, 50Hz

Bơm hơi đầu vào/ra: 5p +- 5%

Chi tiết sản phẩm 

- Đệm thoáng khí: Đệm hơi chống loét có cấu tạo nhiều múi, khi bơm hơi sẽ được luân chuyển liên tục từ múi hơi này sang múi hơi khác tạo cảm giác êm thoáng, giúp giảm tối đa lực tiếp xúc lên bề mặt da, tránh lỡ loét cho người bệnh phải nằm lâu ngày, giúp giảm đau nhức khi người bệnh không muốn vết đau tiếp xúc trực tiếp với giường chiếu.

- Dễ dàng giặt sạch và phơi khô, không lo sờn rách 

- Bộ điều khiển thông minh, tiện sử dụng với cả người già và trẻ nhỏ. Nút bấm dễ sử dụng, có đèn báo hiệu 

- Tiếng ồn thấp ngay cả khi bơm và xả khí vào ban đêm 

- Phù hợp với người phải nằm lâu 1 tư thế, nằm liệt giường, phòng chống hiệu quả nhất triệu chứng bedsore (chứng thối loét vì nằm liệt giường)

- Đệm khí chống loét có chỗ để bô, thuận tiện cho việc vệ sinh người bệnh 

Nguyên tắc hoạt động:

Đệm khí chống loét sử dụng máy bơm để bơm khí vào đệm, đồng thời có chế độ van đảo 2 chiều

Đệm có cấu tạo nhiều múi, khi bơm hơi sẽ được luân chuyển liên tục từ múi hơi này sang múi hơi khác tạo cảm giác êm thoáng, làm thay đổi các điểm tì đè của cơ thể lên đệm khiến máu lưu thông tốt,

Đệm giúp giảm tối đa lực tiếp xúc lên bề mặt da, tránh lở loét cho người bệnh phải nằm lâu ngày, giúp giảm đau nhức khi người bệnh không muốn vết đau tiếp xúc trực tiếp với giường chiếu, ngăn ngừa các vết loét hình thành nhanh ở lưng người nằm liệt giường.

Hướng dẫn sử dụng

- Trải đệm ra thật phẳng, không còn nếp gấp nào và kiểm tra các ống khí đã kết nối chưa. Gắn nệm với máy bơm thông qua đoạn dây nối ống khí. Bật nguồn máy bơm, vặn tốc độ máy bơm phù hợp lúc này máy sẽ từ từ bơm hơi vào trong đệm. Khoảng 15 - 30 phút đệm sẽ đầy hơi, sẵn sàng sử dụng khi các túi khí đã căng phồng.

- Cắm điện liên tục, máy sẽ bơm hơi vào đệm, do dòng khí luân chuyển từ vị trí này đến vị trí khác nên đệm như 1 máy mat-xa và chống loét, ngăn ngừa loét thêm, tránh hiện tượng nghẽn mạch máu kéo dài gây ra tình trạng thiếu oxy cho các mô cơ. Giảm áp lực giữa các múi nệm đến vị trí của bệnh nhân, giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn. 

- Luôn giữ máy bơm khi sử dụng, với động cơ khỏe nên lượng hơi bơm ra mạnh và đều, theo cách cài đặt thời gian bơm xả trong vòng 4-9 phút chu kỳ sẽ lặp lại 1 lần giúp điều tiết cải thiện tình trạng tắc nghẽn mạch máu của bệnh nhân, làm lưu thông không khí, hỗ trợ chống lở loét tại vùng tiếp xúc do nằm lâu.

 

 

zalo