Thiết bị y tế Chikara, Công ty Chikara Thái Dương

Công ty TNHH CHIKARA THÁI DƯƠNG có tên thương hiệu là giường y tế Chikara. Hoạt động nhiều năm ngành công nghiệp y tế trong nhiều năm và tự hào là một trong những nhà cung cấp hạng nhất của các loại giường y tế chất lượng cao.

Với mục tiêu mang lại sự thoải mái, an toàn và chất lượng cho bệnh nhân, Chikara không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm giường y tế tối ưu nhất. Chúng tôi hiểu rằng một giường với chất lượng kém có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và sự phục hồi của bệnh nhân. Do đó, chúng tôi tập trung vào việc phát triển và cung cấp các sản phẩm giường y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất dựa trên công nghệ Nhật Bản.

Công ty Chikara Thái Dương

Công ty Chikara Thái Dương

Chikara cung cấp một loạt các giường y tế với các tính năng và công nghệ tiên tiến để đáp ứng các yêu cầu và mong đợi của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Giường y tế điều chỉnh độ cao
  • Giường y tế điều chỉnh đầu và chân
  • Giường y tế có chức năng massage
  • Giường y tế có tính năng chống mệt mỏi

Chất lượng và an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của giường bệnh nhân Chikara. Tất cả các sản phẩm của Chikara được đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín về y tế. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng giường y tế của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu về hy vọng và mong đợi của khách hàng với hiệu suất tuyệt vời.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng dành riêng cho khách hàng của mình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi và cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để đảm bảo rằng khách hàng có trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự Chikara

Đội ngũ nhân sự Chikara

Nếu bạn đang tìm kiếm giường y tế chất lượng cao với giá cả hợp lý, hãy liên hệ với giường y tế Chikara ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

CÔNG TY TNHH CHIKARA THÁI DƯƠNG

Mã số thuế: 0109542184

Địa chỉ: Số 35 Ngõ ga Hà Đông, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0865 949 896

Email: chikaratd@gmail.com

Website: www.chikara.vn

CHIKARA

Tuyển đại lý

toàn quốc
0865949896
zalo icon