Giao hàng cho Bác Vinh - Ninh Bình

 01/07/2022  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH LHM THÁI DƯƠNG

Sản phẩm giường y tế đa chức năng của Chikara được khách hàng yêu quý, tin tưởng và phản hồi rất tốt. Chính nhờ vào sự uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng, vị thế của Chikara đang ngày càng được khẳng định và đánh giá cao. Chikara chân thành cảm ơn bác Vinh đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm giường y tế đa chức năng.

Bác Vinh ở Ninh Bình có bố bị bệnh liệt nằm giường đã lâu, bác gặp rất nhiều vấn đề khó khăn cho việc chăm sóc bố trong cuộc sống hàng ngày. Bác tìm hiểu trang website của Chikara để tham khảo giường y tế như đi các đơn vị khác, nhưng sau khi trao đổi với nhân viên tư vấn, nhận thấy sự tiện lợi và hữu dụng  của giường y tế đa chức năng Chikara đối với việc chăm sóc bố nên bác đã quyết định mua luôn cho bố chiếc giường y tế đa chức năng Chikara này. Theo như bác có trao đổi, ban đầu bác rất ngại việc lắp đặt giường sẽ khó khăn nhưng khi sản phẩm được giao về tận nhà và có sự hướng dẫn tận tình từ nhân viên chăm sóc khách hàng của Chikara, việc lắp giường đã trở nên rất dễ dàng.

Với thiết kế thông minh sản phẩm giường y tế đa chức năng Chikara giúp người bệnh có thể tự làm các nhu cầu cần thiết, mang đến sự riêng tư thoải mái. Và đặc biệt hơn sản phẩm giường y tế này sẽ giúp người chăm sóc có nhiều thời gian cho cuộc sống riêng tư của mình, không còn những vất vả khi phải chăm sóc người bệnh. 

Viết bình luận của bạn:
CHIKARA

Tuyển đại lý

toàn quốc
0865949896
zalo icon