Vì sao nên sử dụng giường y tế cho người bị liệt

 13/05/2022  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH LHM THÁI DƯƠNG

Giường y tế đa năng hiện nay vô cùng cần thiết đối với người bị liệt trong xã hội hiện nay. Chúng mang lại vô số lợi thế so với các loại giường thông thường. Giường y tế giúp tối đa hóa sự thoải mái cho người bệnh. Bệnh nhân có thể sử dụng trong một thời gian dài với đầy đủ các tính năng tùy biến. Họ có thể điều chỉnh một cách dễ dàng. Hãy lựa chọn ngay giường y tế đa năng cho người bị liệt vì 5 lý do dưới đây:

Giúp bệnh nhân định vị tốt hơn

Đối với bệnh nhân bị liệt, tư thế nằm rất quan trọng trong việc điều trị và hồi phục bệnh.Bệnh nhân bị liệt là những người không thể di chuyển, họ phải nằm trên cố định một vị trí. Thời gian nằm trên giường của bệnh nhân là cả cuộc đời. Do đó việc nằm trên giường lâu ngày sẽ gây nên áp lực tác động lên dễ khiến cho các mô da bị kẹt giữa giường và hệ xương. Việc này khiến cho bệnh nhân bị liệt thường xuyên bị lở loét. Đối với những bệnh nhân như vậy, việc sử dụng giường y tế đa năng là một giải pháp hiệu quả: nó cho phép người dùng điều chỉnh vị trí của giường, cho phép họ thay đổi áp lực mà giường đặt từ bộ phận này sang bộ phận khác. Vì thế mà giảm các vết loét trên cơ thể. 

 

Cải thiện lưu thông máu trong cơ thể

Giường y tế đa năng cho phép người bị liệt có thể thay đổi và điều chỉnh giường để có thể nằm được nhiều tư thế khác nhau. Những thay đổi này cho phép di chuyển cũng như thay đổi các điểm áp lực trên cơ thể, từ đó cải thiện lưu thông máu của bệnh nhân khi họ phải nằm trên giường quá lâu.

An toàn

Giường y tế đa năng không thể thiếu đối với cuộc sống người bị liệt để theo dõi và chăm sóc sức khỏe. Trong một vài trường hợp bệnh nhân bị mất ý thức, suy giảm trí nhớ… mà người chăm sóc không thể theo sát mọi lúc mọi nơi thì một chiếc giường y tế đa năng cho người bị liệt được trang bị đầy đủ đường ray sẽ giúp bệnh nhân nằm ngủ an toàn, giảm các nguy cơ ngã. Đường ray này còn được sơn lớp tĩnh điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh nguy cơ điện giật. Ngoài ra  đường ray còn trở thành công cụ tập luyện các động tác cơ bản về tay, chân cho người bị liệt đang trong quá trình điều trị.

Thay đổi tư thế dễ dàng

Thông thường bệnh nhân bị liệt sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Khi ăn uống, sinh hoạt đều phải có người hỗ trợ, chăm sóc. Do đó khi sử dụng giường y tế đa năng sẽ giúp mọi sinh hoạt cá nhân đều trở nên dễ dàng hơn. Giường bệnh nhân có bàn ăn, bô vệ sinh.. giúp người bệnh dễ sàng chăm sóc. Ngoài ra với giường y tế đa năng dành cho người bị liệt, người bệnh cũng có thể ngồi dậy xem Tivi, đọc sách..

 

Viết bình luận của bạn:
CHIKARA

Tuyển đại lý

toàn quốc
0865949896
zalo icon