Bán giường y tế cho người bại liệt tại Bắc Ninh

 05/06/2024  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH LHM THÁI DƯƠNG

Giường y tế dành cho người bại liệt là một loại giường y tế được thiết kế đặc biệt có công dụng giúp người bệnh và người chăm sóc cảm thấy thoải mái, đỡ vất vả trong quá trình điều trị, phục hồi.

Giường được thiết kế với các tay quay, remote điện cũng như tích hợp các tính năng như: nghiêng trái phải, nâng hạ người, bô vệ sinh, chậu gội đầu, bàn ăn,...

Giường y tế cho người bại liệt tại Bắc Ninh

Khi sử dụng giường y tế dành cho người bại liệt, người chăm sóc chỉ cần sử dụng tay quay hoặc remote điện để giúp bệnh nhân tránh nằm nguyên một chỗ dẫn đến loét vết thương sâu. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể đi vệ sinh ngay tại giường thông qua bô vệ sinh tích hợp.

Bán giường y tế cho người bại liệt tại Bắc Ninh

Bán giường dành cho người bại liệt tại Bắc Ninh

Giường y tế này sử dụng rất phổ biến trong các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám cũng như ngay tại nhà bệnh nhân.

Địa chỉ bán giường cho người bại liệt tại Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh có rất nhiều cơ sở cung cấp thiết bị y tế cũng như cung cấp các sản phẩm giường y tế đa năng. Chikara là một trong những cơ sở uy tín lâu năm chuyên cung cấp giường y tế dành cho người bại liệt tại Bắc Ninh với chất lượng Nhật Bản.

Và hiện nay, Chikara đang là đối tác lớn của hầu hết các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Chính vì vậy khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bên cạnh đó, lắp đặt giường y tế cho người bại liệt tại Bắc Ninh, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ lắp đặt tận nơi và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Mua giường y tế cho người bại liệt tại Bắc Ninh

Địa chỉ: Số nhà 35 Đường Vào Ga, Tổ Dân phố số 10, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0865 949 896

Email: chikaratd@gmail.com

Website: www.chikara.vn

Viết bình luận của bạn:
CHIKARA

Tuyển đại lý

toàn quốc
0865949896
zalo icon