Bán giường y tế đa năng cho người tai biến tại Hải Phòng

 08/07/2024  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH LHM THÁI DƯƠNG

Giường y tế hay còn được gọi là giường bệnh nhân. Loại giường này được sử dụng trong các cơ sở y tế hay tại nhà bệnh nhân có tính năng hỗ trợ bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân trong quá trình điều trị và chăm sóc.

Giường y tế đa năng cho người tai biến tại Hải Phòng

Giường y tế có nhiều chức năng nâng hạ bằng tay quay hoặc điều khiển, tích hợp bô vệ sinh, chậu gội đầu, bàn ăn giúp quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân tốt hơn.

Giường y tế đa năng điều khiển cho người bại liệt tại Hải Phòng

Bên cạnh đó, 4 chân giường có 4 bánh xe dễ dàng cho việc di chuyển vị trí đặt giường cũng như vệ sinh hàng ngày cho bệnh nhân.

Với các bệnh nhân không có khả năng đi lại như người tai biến thì giường y tế này rất phù hợp.

Địa chỉ bán giường y tế cho người tai biến tại Hải Phòng

Hiện nay với hàng trăm cơ sở y tế cũng như các cơ sở cung cấp thiết bị y tế thì Chikara vẫn tồn tại và cung cấp giường y tế cho người tai biến tại Hải Phòng.

Sản phẩm giường y tế tại Chikara được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, chính vì vậy mà luôn đảm bảo tới khách hàng về độ thẩm mỹ cũng như độ bền sản phẩm.

Mua giường y tế cho người tai biến tại Hải Phòng

Chikara có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn vận chuyển giường y tế và lắp đặt tận nhà khách hàng. Chúng tôi hướng dẫn khách hàng sử dụng và viết phiếu bảo hành sản phẩm 3 năm.

Hiện nay, Chikara đang là đối tác lớn của hầu hết các cơ sở y tế tại Hải Phòng vì chất lượng dịch vụ tốt cũng như sản phẩm tốt, giá thành hợp lý nên chúng tôi luôn được khách hàng và đối tác tin cậy.

Liên hệ mua giường y tế cho người tai biến tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số nhà 35 Đường Vào Ga, Tổ Dân phố số 10, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0865 949 896

Email: chikaratd@gmail.com

Website: www.chikara.vn

Viết bình luận của bạn:
CHIKARA

Tuyển đại lý

toàn quốc
0865949896
zalo icon